Kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của mình

Số điện thoại là vật bất ly thân với bạn trong bất kì tình huống nào. Có thể nói đó như là một người bạn đồng hành, đồng thời lại là biểu tương của riêng mỗi cá nhân. Ngày nay việc sở hữu sim số đẹp là điều mà mọi người đều quan tâm. Xem bói số điện thoại giúp bạn biết được chiếc sim mình sắp hay đang sở hữu mang ý nghĩa tốt xấu gì? Có hợp phong thủy và hợp tuổi hay không?

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói ý nghĩa số điện thoại của mình để làm gì?

Bói phong thủy sim số điện thoại là vô cùng cần thiết. Giúp bạn nắm rõ được ý nghĩa sim số của mình có đẹp hay không? Lựa chọn số điện thoại hợp với phong thuỷ và mệnh theo tuổi của bạn sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đặc biệt trong kinh doanh làm ăn, sở hữu sim số đẹp sẽ tạo dựng được sự tin tưởng với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó còn giúp khẳng định được vị thế bản thân.

Tra cứu sim số điện thoại phong thủy
Tra cứu sim số điện thoại phong thủy

Tuy nhiên khi kiểm tra số điện thoại nếu không hợp phong thủy sim, không hợp tuổi của bạn. Thì sẽ có thể mang đến nhiều điều bất lợi gây tổn hại đến tài lộc, sức khỏe. Chính vì thế cần lựa chọn sim phong thủy số đẹp hợp với bản thân để giúp mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Tránh đi sự rủi ro không đáng có.

Hướng dẫn tìm sim số điện thoại đẹp hợp tuổi

Để có thể xem số điện thoại hợp tuổi và mệnh phong thủy của bạn cần xét trên nhiều yếu tố. Dựa vào cách tính trên công cụ của chúng tôi, bạn sẽ chấm điểm được sim số phong thủy có hợp tuổi mình hay không? Dưới đây là các tiêu chí cụ thể khi tra cứu:

Dựa vào cửu tinh đồ pháp

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn xem ý nghĩa số điện thoại của mình dựa vào cửu tinh đồ pháp. Mỗi số sẽ mang một vận khí cát hay hung khác nhau. Trong đó 8 được cho là con số mang nhiều vượng khí tốt đẹp nhất. Nếu trong số điện thoại có càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Theo âm dương các con số

Các con số chẵn lẻ trên số điện thoại sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc sim mình đang sở hữu có đẹp hay không. Chúng tương ứng với những thuộc tính âm dương trong phong thủy. Tiện ích sẽ giúp bạn xét về sự tương quan giữa tuổi và con số trên sim điện thoại. Nếu kết quả là 5/5 hoặc 5/6 thì đó là số điện thoại mang lại nhiều tài lộc, hưng thịnh.

Dựa vào hành quẻ bát quái

Tiện ích giúp bạn xem sim phong thủy hợp tuổi dựa trên quẻ hành bát quái. Đưa ra kết luận đó là quẻ hung hay cát, tốt hay xấu? Nhằm xác định xem số điện thoại mình đang dùng có hợp với bản thân hay không. Từ đó tìm và lựa chọn sử dụng những sim số mang lại may mắn, tài lộc. Để tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

Theo quan niệm dân gian

Từ trước tới nay mọi người vẫn thường quan niệm rằng những số điện thoại có đuổi 68,86,79… Hay sim tam hoa, tứ quý là những số điện thoại đẹp thể hiện đẳng cấp, địa vị của người dùng. Tiện ích sẽ giúp bạn chấm điểm sim bằng tổng nút sim. Nếu điểm số càng cao thì sẽ càng mang đến những vận may, tài lộc và sự hưng thịnh.

Việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại hay biển số xe hợp phong thủy, hợp tuổi là điều hết sức quan trọng. Bởi nó sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Hi vọng qua cách xem sim số đẹp trên công cụ của chúng tôi, bạn đã có thể lựa chọn được số điện thoại phong thủy hợp mệnh Kim, Môc, Thủy, Hỏa, Thổ của mình.