Coi màu sắc hợp mệnh theo tuổi của mình

Mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ tương ứng với một gam màu riêng. Lựa chọn màu hợp mệnh ứng dụng vào cuộc sống sẽ đem lại tài lộc, may mắn. Giúp cho mọi công việc của gia chủ được suôn sẻ và thuận lợi. Dưới đây là thông tin bảng màu tương sinh tương khắc theo phong thủy ngũ hành.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

  Chọn màu sắc hợp theo mệnh tuổi có ý nghĩa gì?

  Người ta vẫn thường lựa chọn màu sắc trang phục, nhà cửa, xe cộ… theo sở thích. Mà không để ý rằng nó có hợp phong thủy theo tuổi và mang lại may mắn cho mình hay không. Sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, lộc tài. Làm bất cứ việc gì cũng hanh thông, thuận lợi.

  Xem màu hợp mệnh theo năm sinh gia chủ
  Xem màu hợp mệnh theo năm sinh gia chủ

  Màu sắc theo mệnh phong thủy tồn tại dưới dạng tương sinh và tương khắc. Do vậy việc chọn màu hợp tuổi rất quan trọng. Nhằm tránh sử dụng các gam màu xung khắc với bản mệnh. Để không gặp phải xui xẻo, rủi ro hạn chế tài lộc cũng như sự phát triển của bản thân trong mọi việc.

  Xem màu sắc hợp với tuổi cần dựa vào yếu tố nào?

  Sau khi mua xe hay làm nhà… người ta thường xem tuổi mình hợp màu gì để chọn màu xe, màu sơn nhà. Từ đó ứng dụng nhằm mang lại may mắn, lộc tài. Công cụ cảu chúng tôi sẽ dựa vào hai yếu tố năm sinh và giới tính để phân tích.Giúp gia chủ nắm rõ thông tin về phong thủy màu sắc theo tuổi của mình.

  Dựa vào năm sinh để xem màu hợp mệnh

  Thông qua năm sinh mà gia chủ cung cấp, tiện ích sẽ xác định được màu sắc chủ đạo đại diện cho mệnh theo tuổi gia chủ. Cũng như các gam màu tương sinh có thể sử dụng. Giúp tránh đi các màu sắc xung khắc tuổi. Nhằm mang đến may mắn, thành công trong mọi việc. Hạn chế điều bất lợi, rủi ro có thể xảy ra.

  Coi màu hợp với tuổi theo giới tính

  Ngoài năm sinh thì giới tính cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn màu hợp tuổi. Giúp biết được những gam màu nào tương hợp, tương khắc với bản thân. Để từ đó ứng dụng vào mọi việc trong cuộc sống. Nhằm mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

  Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương, mang lại vận khí tốt. Đặc biệt lựa chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, màu trang phục hợp theo mệnh tuổi phong thủy là vô cùng cần thiết. Sử dụng những tông màu hợp với tuổi sẽ giúp cho mọi công việc của gia chủ được hanh thông, thuận lợi như ý.