Xem cân xương đoán số mệnh đời người

Xem cân xương tính số chính là công cụ dựa vào ngày và giờ sinh của mỗi người. Nhằm dự đoán xem số mệnh tương lai giàu sang hay khổ cực thế nào. Nội dung dưới đây giúp bạn biết được cân xương tính số lượng tử vi có đúng và chính xác không?

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số mệnh nhằm mục đích gì?

Thuật cân xương đoán số là một trong những phương pháp nhanh chóng nhất để dự đoán số mệnh đời người. Dựa vào giờ và ngày tháng năm sinh của bạn, tiện ích sẽ tính ra số cân lượng chỉ. Tổng cộng có 60 hoa giáp và 50 lượng số khác nhau. Thông qua cân xương tính số sẽ biết được số phận tương lai của bạn là giàu sang phú quý hay bần hàn khổ cực?

Cân xương tính số xem số phận sang giàu
Cân xương tính số xem số phận sang giàu

Xem cân xương tính cốt nếu số lượng chỉ càng cao thì trong tương lai cuộc sống sẽ càng vinh hoa phú quý. Ngược lại sẽ dễ gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi. Việc biết trước số mệnh giúp bạn tìm được phương hướng thay đổi, cố gắng cải thiện vận số của mình. Với mong muốn có một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

Phép cân xương tính số căn cứ vào đâu?

Xem cân lượng đời người sẽ dựa vào 2 yếu tố chủ yếu. Đó chính là giờ sinh và ngày tháng năm sinh của bạn. Để có thể phân tích, quy đổi ra số cân lượng chỉ tương ứng. Từ đó đánh giá xem trong tương lai số phận cuộc đời bạn sẽ như thế nào?

Dựa vào giờ sinh

Giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời mỗi người. Đó chính là một yếu tố rất quan trọng để tính toán, quy đổi ra số cân, lượng chỉ thích hợp. Kết hợp cùng với yếu tố ngày tháng năm sinh và đưa ra kết luận. Số lượng chỉ càng cao thì số mệnh càng tốt và ngược lại.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Song hành với giờ sinh thì ngày tháng năm sinh chính là yếu tố còn lại. Nhằm quyết định, tính toán xem số cân lượng chỉ cao hay thấp. Để biết được cuộc sống sau này của bạn sẽ có nhiều sóng gió, vất vả hay là an nhàn, phú quý? Từ đó chuẩn bị tâm lí, cố gắng nỗ lực để đón nhận và thay đổi những điều xấu hay tốt sẽ đến với bản thân trong tương lai.

Thông qua cách tính cân lượng chỉ trong tử vi, bạn có thể biết được vận mệnh trong tương lai của mình ra sao? Bên cạnh đó còn giúp bạn nắm bắt được thời vận làm ăn tốt phát triển công việc. Với hi vọng cuộc sống sau này sẽ ngày càng tốt đẹp, hanh thông thuận lợi.