Xem ngày tốt nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chuyển nhà là việc khởi đầu cho một cuộc sống mới của cả gia đình. Xem ngày nhập trạch theo tuổi sẽ giúp gia chủ nắm được thông tin ngày giờ nào tốt để thực hiện công việc. Nhằm giúp cho quá trình tiến hành được hanh thông, thuận lợi. Đồng thời mang đến nhiều lộc tài, vượng khí cho gia đình.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày nhập trạch theo tuổi có ý nghĩa gì?

Bất kể là xem ngày chuyển nhà hay phòng làm việc thì đều hết sức quan trọng. Bởi đó là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc sống, công việc mới. Theo quan niệm, ngày giờ nhập trạch có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của cả gia đình. Với mong muốn khi chuyển nhà sẽ được thần linh phù hộ, ban phát phước lành thì gia chủ cần xem ngày tốt dọn về nhà mới theo tuổi.

Xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi
Xem ngày dọn vào nhà mới theo tuổi

Bên cạnh đó, xem ngày chuyển nhà theo tuổi cũng giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn. Tránh được các ngày xấu hắc đạo như tam nương, nguyệt kỵ… gây ảnh hưởng đến quá trình tiến hành công việc. Cũng như sức khỏe, tài lộc và sự thịnh vượng của những người thân trong gia đình.

Yếu tố khi xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà

Ra mắt thần linh hay đưa tổ tiên về nơi ở mới là công việc liên quan đến tâm linh. Chính vì thế gia chủ cần phải cân nhắc lựa chọn thời điểm báo cáo với bề trên một cách chu đáo. Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi sẽ giúp gia chủ hoàn thành công việc chuyển nhà một cách thuận lợi, suôn sẻ.

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà

Trong phong thủy, ngày hoàng đạo luôn được ưu tiên để tiến hành các công việc như khai trương, động thổ… Chọn ngày tốt chuyển nhà giúp gia chủ thực hiện công việc một cách suôn sẻ, thuận lợi. Mang lại may mắn, tương lai tốt đẹp về sau. Đồng thời tránh được các ngày xấu gây ảnh hưởng không tốt.

Tránh ngày giờ xung khắc tuổi

Ngoài việc chọn ngày hoàng đạo thì gia chủ cũng cần lưu ý yếu tố ngày giờ hợp tuổi của mình. Bởi nếu xung khắc sẽ đem lại những điều rủi ro, không may mắn. Ảnh hưởng xấu đến tài lộc và kìm hãm sự phát triển của gia đình. Chính vì thế cần đảm bảo được yếu tố ngày giờ tốt và hợp tuổi để mọi chuyện luôn được hanh thông, thuận lợi.

Lựa chọn ngày giờ đẹp hợp tuổi tiến hành chuyển nhà, dọn vào nhà mới sẽ giúp gia chủ lên kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận cho công việc. Với hi vọng mang lại cuộc sống gia đình bình an, hạnh phúc. Đồng thời có thể giảm thiểu rủi ro, bất lợi một cách tối đa nhất.