Coi tuổi hợp tác kinh doanh làm ăn

Xem hợp tuổi làm ăn là điều mà các doanh nhân luôn quan tâm đến. Với mục đích lựa chọn được người có tuổi hợp, mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như trong việc kinh doanh buôn bán. Khi coi tuổi làm ăn trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ biết được tuổi mình và đối tác hòa hợp hay xung khắc? Để có thể sớm tìm được cách cải thiện. Giúp đôi bên hợp tác cùng có lợi và phát triển.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Xem bói hợp tuổi kinh doanh nhằm mục đích gì?

Nếu như xem hợp tuổi kết hôn giúp tìm kiếm được người bạn đời mang lại hạnh phúc. Thì chọn tuổi làm ăn nhằm biết được mình và người đó có thể hỗ trợ nhau đi lên trên con đường gặt hái thành công hay không. Với mong muốn khi hai người kết hợp sẽ có được những bước tiến mới, lợi nhuận cao. Mọi sự đều phát triển theo chiều hướng tốt.

Lựa chọn người hợp tuổi kết hợp kinh doanh làm ăn
Lựa chọn người hợp tuổi kết hợp kinh doanh làm ăn

Bên cạnh đó, việc xem bói tuổi vợ chồng làm ăn cũng hết sức cần thiết. Nhằm biết được cả hai có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc không? Xem tuổi kết hợp làm ăn hỗ trợ phân tích tuổi của gia chủ và người sắp hoặc đang hợp tác kinh doanh có những điểm gì xung khắc? Từ đó sớm tìm ra phương hướng giải quyết để tránh dẫn đến thất bại, thiệt hại về mặt tiền bạc của đôi bên.

Cách lựa chọn tuổi hợp làm ăn

Xem tuổi làm ăn cần dựa vào năm sinh của hai bên hợp tác. Thông qua cách xem cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh theo tuổi. Từ đó đưa ra kết luận gia chủ và đối tác có hợp nhau hay không? Chọn người thuộc tuổi tam hợp sẽ thúc đẩy công việc ngày càng phát triển và sinh lợi nhuận. Ngược lại nếu thuộc vào tứ hành xung sẽ mang lại nhiều bất lợi, khó khăn.

Dựa vào yếu tố cung mệnh

Dựa vào năm sinh mà gia chủ cung cấp, công cụ sẽ phân tích các thông tin tử vi tuổi của hai người. Từ đó đánh giá tổng quát về sự hợp khắc giữa mệnh tuổi và cung phi. Nếu cung mệnh hai người tương hợp nhau sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh phát triển thuận lợi. Vượt qua được mọi thử thách, biến cố.

Xem tuổi hợp dựa vào can chi

Thiên can, địa chi luôn là hai yếu tố quan trọng và cần thiết khi xem bói tuổi. Tiện ích sẽ giúp gia chủ biết được năm sinh của hai người thuộc nhóm tốt tam hợp, lục hợp… Hay là tứ hành xung, lục sát. Từ đó lựa chọn được người có can chi hợp với mình để bắt tay hợp tác cùng phát triển. Nếu xung khắc thì cần sớm tìm biện pháp hóa giải để tránh gặp phải rủi ro dẫn đến phá sản.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Khi xem xét thiên mệnh năm sinh cũng sẽ giúp gia chủ biết được mình và đối tác có hợp nhau không? Nếu tương hợp thì sẽ mang lại may mắn, lợi nhuận cho việc kinh doanh, buôn bán. Hai bên có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, tạo nên nhiều bước tiến mới. Giảm thiểu những điều khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn.

Với mục đích giúp cho công việc kinh doanh được hanh thông, thuận lợi. Ngoài việc xem thời vận làm ăn thì gia chủ cần lựa chọn những người có tuổi tương sinh với mình để hợp tác. Giúp hạn chế rủi ro, những điều xấu có thể xảy ra. Tạo bước đệm vững chắc cho việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong tương lai.