Dự đoán giới tính thai nhi xem sinh con trai hay gái

Xem sinh con trai hay gái là việc mà mọi ông bố mà bà mẹ đều quan tâm đến. Không chỉ để thỏa mãn sự tò mò về giới tính của đứa trẻ. Mà còn giúp gia đình có được sự chuẩn bị tốt nhất khi em bé chào đời. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn dự đoán giới tính sinh con. Cũng như tìm hiểu thêm về cách làm thế nào để sinh con trai, con gái theo ý muốn.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem giới tính sinh con nhằm mục đích gì?

Đứa con chính là sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ. Đồng thời là mấu chốt tạo nên cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Bởi vậy xem sinh con trai, con gái năm 2020 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhất là các cặp vợ chồng mới cưới sắp đón đứa con đầu lòng. Hay những gia đình ao ước “có nếp có tẻ”, sinh con trai nối dõi tông đường… Việc biết trước giới tính của con sẽ tạo niềm vui và động lực cho bố mẹ. Để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất khi con chào đời.

Xem bói giới tính thai nhi biết được sinh con trai hay gái
Xem bói giới tính thai nhi biết được sinh con trai hay gái

Bên cạnh đó, tìm hiểu những thông tin về bí quyết làm cách nào để sinh con trai, con gái luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Bởi vì ngoài việc chuẩn bị chu đáo cho sự ra đời của đứa bé. Thì xem giới tính sinh con cũng giúp vợ chồng bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tên cho con mình.

Cách tính sinh con trai, con gái năm 2020

Giới tính nào cũng được coi trọng như nhau. Nhưng với mục đích sinh con trai nối dõi tông đường hay có một cô con gái bé bỏng đáng yêu. Thì các bậc phụ huynh vẫn luôn tìm hiểu thông tin về việc sinh con theo ý muốn. Ví dụ như bí quyết ăn gì để sinh con trai, con gái… Tuy nhiên tiện ích của chúng tôi sẽ dựa vào bảng tính năm sinh bố mẹ và thời điểm thụ thai để dự đoán xem sinh con trai hay con gái?

Xem sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ

Bằng cách dựa vào năm sinh âm lịch của hai vợ chồng cộng lại với nhau. Công cụ sẽ đưa ra kết luận về giới tính của thai nhi khi đang trong bụng mẹ. Nếu số đó nhỏ hơn 40 thì lần lượt trừ cho các số 9,8 luân phiên nhau. Khi nào con số cuối cùng ra kết quả chắn lẻ nhỏ hơn số 8 thì dừng lại. Trong trường hợp tuổi bố và mẹ lớn hơn 40 thì lấy số đó trừ cho 40 và tính tiếp.

Dựa vào tháng thụ thai để coi sinh con trai hay gái

Tiện ích sẽ dựa vào cách tính theo ngày tháng năm thụ thai để cho ra kết quả chính xác nhất sinh con trai hay gái? Giúp gia đình thuận tiện hơn trong việc theo dõi sức khỏe, quá trình phát triển của thai nhi. Cũng như chuẩn bị mọi thứ chu toàn nhất để đón thiên thần nhỏ chào đời.

Có thể thấy được việc biết trước giới tính của con là hết sức quan trọng và cần thiết. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bổ sung những kiến thức hữu ích cho vợ chồng bạn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất khi chào đón thành viên mới. Chúc cho bé con chào đời sẽ được mẹ tròn con vuông, gia đình thuận hòa hạnh phúc.