Tra cứu lịch vạn niên, lịch âm dương

Xem lịch vạn niên giúp bạn biết được ngày hôm nay là thứ mấy, ngày gì, ngày mấy âm? Đồng thời khi tra cứu lịch trên tiện ích của chúng tôi, bạn cũng sẽ có thể xem thông tin về ngày tốt xấu hôm nay. Để từ đó dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch thực hiện các dự định của mình. Nhằm hạn chế mọi điều bất lợi, rủi ro tối đa nhất.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc ra đời lịch vạn niên

Lịch vạn niên đã trở nên quá quen thuộc với bất kì ai trong chúng ta. Cuốn lịch này được tính toán theo chu kỳ của tuần trăng. Hình thành dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc và một số cơ sở khác của khoa học phương Đông. Theo chu kỳ thì 60 năm nó sẽ lặp lại một lần. Tra cứu lịch vạn niên hay lịch vạn sự, lịch âm dương sẽ giúp bạn chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại.

Tra lịch vạn sự xem đâu là ngày tốt, ngày xấu trong năm
Tra lịch vạn sự xem đâu là ngày tốt, ngày xấu trong năm

Người ta vẫn thường dựa vào lịch vạn niên để lên kế hoạch tiến hành các đại sự quan trọng của đời người. Đặc biệt là công việc động thổ, khai trương, cưới xin… Bởi theo quan niệm xa xưa, thực hiện vào ngày lành tháng tốt sẽ đem lại may mắn, thành công như ý. Bên cạnh đó xem lịch vạn niên 2020 hay các năm khác sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi làm bất cứ việc gì.

Xem lịch âm dương, vạn niên vạn sự cho biết điều gì?

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu dường như đã trở thành thói quen khó bỏ của người Việt. Với mong muốn lựa chọn được ngày lành tháng tốt triển khai công việc. Nhằm mang lại may mắn và lộc tài. Cũng như tránh đi các điều bất trắc, rủi ro. Dưới đây là thông tin tra cứu lịch vạn niên, lịch âm dương chi tiết cho bạn tham khảo:

Ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

Khi xem lịch vạn niên trên tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ biết được hôm nay là ngày bao nhiêu âm. Có thêm thông tin về giờ tốt xấu trong ngày. Biết rằng tuổi của mình ngày ngày hôm đó có tốt và có thích hợp làm việc lớn không? Từ đó dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc được diễn ra hanh thông, mang lại hiệu quả cao. Tránh được những ngày hắc đạo có sao xấu chiếu mệnh gây cản trở cho công việc.

Hướng tốt xấu xuất hành

Xuất hành vào hướng tốt thì sẽ gặp may mắn, làm chuyện gì cũng thuận lợi và thành công. Ngược lại nếu phạm vào hướng xuất hành xấu ắt sẽ gặp rủi ro, bất lợi. Khi xem lịch vạn niên, vạn sự bạn có thể nắm rõ các hướng tốt xấu với tuổi của mình. Nhằm tránh đi các hướng xấu xung khắc mang lại xui xẻo.

Khi tra cứu lịch vạn niên bạn sẽ nắm được thông tin chi tiết ngày cần xem. Thuận tiện để lên kế hoạch cho mọi công việc lớn nhỏ của bản thân. Cũng như hạn chế gặp phải điều xấu bất lợi. Ngoài ra, xem bói tử vi hằng ngày cũng sẽ giúp bạn biết được các việc nên hay không nên làm trong ngày. Với mong muốn mỗi ngày trôi qua đều được thuận lợi tốt đẹp.