Xem danh sách ngày tam nương trong tháng

Việc xem ngày tam nương của mỗi tháng giúp bạn xác định được các ngày giờ xấu. Để từ đó tránh tiến hành các công việc đại sự như khai trương, động thổ, cưới hỏi… Nhằm hạn chế đi những điều bất lợi, rủi ro có thể xảy ra. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi ngày tam nương là ngày gì, là ngày nào trong tháng?

Hướng dẫn xem ngày tam nương từng tháng trong năm

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày Tam Nương trong tháng?

Chắc hẳn có rất nhiều người còn chưa biết về nguồn gốc của ngày Tam Nương. Tương truyền rằng vào thời kỳ trước Công Nguyên, có ba người phụ nữ mang “hồng nhan họa thủy” đó là Muội Hỉ, Đát Kỷ, Bao Tự. Với sắc đẹp ma mị khuynh thành đổ quốc, họ đã gây ra không biết bao nhiêu là tang thương cho thiên hạ, làm sụp đổ ba triều đại Hạ, Thương, Tây Chu. Các ngày tam nương bao gồm: mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, và 27 mỗi tháng tính theo âm lịch được cho là ngày sinh và mất của ba người phụ nữ này.

Coi danh sách các ngày tam nương trong tháng
Coi danh sách các ngày tam nương trong tháng

Ngày Tam Nương là những ngày vô cùng xui xẻo. Vì thế cho nên cần kiêng kỵ chuyện cưới hỏi, động thổ, khai trương… Nhằm tránh khỏi những điều khó khăn, bất lợi trong quá trình thực hiện. Mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần để làm mọi công việc.

Nên kiêng kỵ làm gì vào ngày Tam Nương sát?

Ông bà ta vẫn thường khuyên rằng có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì thế cần tránh tiến hành bất kỳ việc lớn nhỏ gì vào ngày Tam Nương. Công cụ sẽ đưa ra danh sách các ngày giờ xấu trong tháng. Giúp bạn có thể lên kế hoạch chu đáo cho các dự định của mình.

Tránh làm việc lớn vào các ngày Tam Nương trong tháng

Các công việc như cưới xin, động thổ làm nhà, khai trương, kí kết hợp đồng… Nếu tiến hành vào ngày tam nương thì sẽ dễ gặp xui xẻo, thất bại. Dẫn đến nhiều điều không tốt đẹp trong tương lai. Vì thế cần hạn chế làm việc lớn vào khoảng thời gian này để mọi thứ luôn thuận lợi, đạt kết quả cao như ý.

Tránh cãi vã, xung đột, xuất hành

Vào những ngày này gia chủ nên cẩn thận hành động, lời ăn tiếng nói của bản thân. Tránh dẫn đến xung đột, cãi cọ, xích mích với những người khác. Để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống sau này. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế ra đường. Bởi vì các năng lượng xấu của ngày Tam Nương sẽ khiến đầu óc cảm thấy nặng nề, không minh mẫn. Dể gặp phải tai bay vạ gió.

Qua nội dung trên hi vọng bạn đã nắm được ngày Tam Nương có xấu không, có cưới xin hay xuất hành được không? Để có thể lên kế hoạch tiến hành công việc hợp lí. Tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi không may xảy ra. Bên cạnh đó, xem hạn tam tai để biết tuổi mình năm nay có phạm vào vận hạn cực nặng này không? Nhằm sớm tìm ra cách hóa giải.