Xem tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay khắc?

Theo phong tục của người Việt, xem tuổi vợ chồng tốt xấu là việc quan trọng không thể bỏ qua. Giúp bạn biết được mình và người bạn đời đầu ấp tay gối có những điểm gì hòa hợp hay xung khắc. Bói hợp tuổi vợ chồng với mong muốn cuộc sống của vợ chồng sẽ được ấm no, hạnh phúc viên mãn. Cả hai có thể chung sức, đồng lòng giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Mục đích xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau?

Ông cha ta luôn quan niệm rằng “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”. Nghĩa là nếu hai vợ chồng hòa hợp, hỗ trợ nhau trong mọi việc thì chuyện gì dù khó khăn đến đâu cũng sẽ thành công. Xem tuổi vợ chồng kết hôn tốt hay xấu chính là việc xem bói dựa trên ngày tháng năm sinh của hai người. Từ đó đưa ra đánh giá về sự hợp khắc giữa vợ chồng bạn.

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không?
Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Trong trường hợp tuổi của bạn và người bạn đời hòa hợp với nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ được hạnh phúc bền lâu. Gia đình luôn hòa thuận, yêu thương gắn kết khăng khít với nhau. Đồng thời công danh sự nghiệp và tiền tài đều phát triển, thăng tiến. Tuy nhiên nếu tuổi hai bạn xung khắc thì cần sớm tìm biện pháo hóa giải. Nếu như không muốn cuộc sống vợ chồng bất hòa, thường xuyên xung đột cãi vã.

Xem tử vi tuổi vợ chồng cần dựa vào đâu?

Dưới đây là cách xem bói hợp tuổi qua ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng. Căn cứ vào việc xem cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh để đưa ra kết luận tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không? Giúp vợ chồng bạn nắm được những điểm hòa hợp để củng cố, phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó cần tìm cách cải thiện những điểm còn xung khắc. Nhằm đảm bảo tình yêu bền chặt của hai người.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Cung mệnh là yếu tố đầu tiên để xem tuổi vợ chồng theo năm sinh âm lịch. Tiện ích sẽ dựa vào thông tin tử vi của hai bạn để đưa ra đánh giá. Xem mệnh và cung phi của hai người là tốt hay xấu. Muốn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp thì tuổi của vợ chồng bạn cần thuộc các nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y. Tuy nhiên khi xem cung tuổi vợ chồng mà rơi vào nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì rất xấu. Phải nhanh chóng hóa giải để tránh khỏi những đổ vỡ, rạn nứt trong tình cảm.

Xem bói tình duyên vợ chồng dựa vào can chi

Tiện ích sẽ giúp bạn xem can chi của vợ chồng mình là hợp hay khắc. Đâu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này trong gia đình bạn. Nếu hai yếu tố này tương khắc thì tình cảm vợ chồng con cái sẽ khó mà hòa thuận. Vì thế càn sớm tìm cách hóa giải phù hợp để có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Xem bói nhân duyên vợ chồng qua thiên mệnh năm sinh

Đây chính là yếu tố quyết định sự nghiệp, tiền tài và may mắn của hai bạn. Khi thiên mệnh năm sinh hợp nhau thì vợ chồng sẽ hỗ trợ, thăng tiến trong công việc. Nếu ngược lại thì có thể gặp nhiều khó khăn có thể gặp phải nhiều bất lợi. Dẫn đến những hậu quả không ai mong muốn. Chính vì thế việc xem bói tuổi vợ chồng là rất cần thiết. Không chỉ về mặt tình cảm mà nó còn quan trọng đối với tương lai và sự phát triển của cả hai vợ chồng.

Hi vọng qua nội dung trên vợ chồng bạn đã biết được tuổi hai người hòa hợp hay xung khắc nhau? Để từ đó tìm ra phương hướng cải thiện nhằm giúp cho cuộc hôn nhân ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng thời đem đến may mắn, lộc tài trong sự nghiệp của nhau. Bên cạnh đó, khi có kế hoạch chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới ra đời thì vợ chồng bạn cũng cần xem năm sinh con. Tạo được sự khởi đầu tốt nhất cho đứa con bé bỏng của mình.