Coi bói tình yêu, tình duyên hai người

Nhân duyên giữa người với người là điều cao quý và thiêng liêng. Hai người gặp gỡ, yêu và nên duyên vợ chồng cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Chính vì thế, ngày nay coi bói tình yêu được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là nội dung cung cấp thông tin, cho biết bạn và người ấy hòa hợp hay xung khắc ở những điểm nào?

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói tử vi tình duyên có ý nghĩa gì?

Tình yêu là cầu nối gắn kết 2 tâm hồn đồng điệu và không dành cho 3 người. Hiện nay, những trò chơi bói tình yêu được xuất hiện khá phổ biến như bói bài tình yêu, bói tình yêu theo cung hoàng đạo… Không giống như game bói tình yêu khác, công cụ của chúng tôi sẽ bật mí về đường tình duyên qua tên và ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy một cách chính xác nhất.

Xem bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh chính xác nhất
Xem bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh chính xác nhất

Bên cạnh đó khi bói duyên phận hai bạn cũng sẽ biết được những điểm xung khắc. Để tìm cách hóa giải kịp thời khi muốn se tơ kết tóc, nên duyên vợ chồng. Chính vì thế coi bói tử vi trọn đời tình yêu là một việc mang ý nghĩa quan trọng. Giúp tạo dựng niềm tin, đảm bảo một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về lâu về dài sau cho mai sau.

Cách xem bói tình yêu cho hai người

Nhằm mục đích giúp cho bạn biết được mình và người yêu hòa hợp hay xung khắc ở những điểm nào. Cũng như xem đường tình duyên của cả hai thuận lợi hay đầy chông gai. Công cụ sẽ cần phân tích, luận giải dựa trên rất nhiều yếu tố. Để từ đó đưa ra kết luận bạn và người ấy có hợp nhau hay không?

Bói tình yêu qua 2 cái tên

Dựa vào thông tin họ tên đầy đủ của hai bạn, tiện ích của chúng tôi sẽ quy đổi ra số điểm tương ứng với các đoạn thơ trong truyện Kiều. Qua việc xem bói tên để đưa ra kết luận về sự hợp khắc giữa hai người. Nhằm giúp bạn cẩn trọng hơn khi muốn tiến tới hôn nhân với người mình yêu. Bên cạnh đó, coi bói tình yêu còn hỗ trợ bạn dự đoán được tên người yêu, tên chồng vợ tương lai.

Xem bói tình yêu qua ngày sinh của 2 người

Giống như xem tuổi kết hôn, xem bói tình duyên cũng cần dựa theo ngày tháng năm sinh. Công cụ sẽ phân tích thông tin về cung mệnh, can chi dựa vào ngày sinh tháng đẻ của 2 người. Giúp bạn nắm được mình và người ấy có điểm gì hợp hay khắc? Có nên tiến tới tính chuyện lâu dài hay không?

Coi bói tình yêu thông qua quẻ dịch

Tiện ích sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh để cho ra quẻ dịch tương ứng. Có 64 quẻ dịch mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Dựa vào đó bạn sẽ biết được mình và người yêu có gặp quẻ hung hay không. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tiến đến hôn nhân. Nếu quẻ đó là đại cát thì không cần lo lắng gì bởi vì mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Việc lựa chọn được người bạn đời tâm đầu ý hợp là điều mà ai cũng mong muốn. Hi vọng qua công cụ bói trên bạn và người ấy có thể nắm rõ duyên phận của mình ra sao? Tốt xấu như thế nào? Để từ đó tìm cách cải thiện. Nhằm giúp cho chuyện tình đôi lứa luôn được hạnh phúc, ngày càng gắn kết bền chặt hơn.