Coi ngày đẹp khai trương mở hàng theo tuổi

Điều quan trọng cần làm khi muốn mở cửa hàng, công ty, quán xá… Đó chính là chọn ngày khai trương sao cho đáp ứng được 3 tiêu chí thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Bởi vì tiến hành vào thời điểm tốt nhất sẽ giúp cho công việc dễ dàng thành công, đạt hiệu quả cao. Đồng thời mang lại nhiều may mắn, lộc tài cho gia chủ. Dưới đây là nội dung thông tin các ngày tốt khai trương đầu năm 2020 cũng như các năm khác cho gia chủ tham khảo.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày khai trương theo tuổi quan trọng ra sao?

Nhằm có được một buổi lễ khai trương thuận lợi, suôn sẻ thì việc xem ngày là không thể nào bỏ qua. Bởi đây được coi như là bước khởi đầu, đặt nền móng cho sự phát triển của cửa hàng, doanh nghiệp trong tương lai. Nếu mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi, thành công trong ngày đầu tiên thì cả quá trình về sau sẽ được hanh thông, phát tài phát lộc.

Lựa chọn ngày khai trương mở hàng theo tuổi
Lựa chọn ngày khai trương mở hàng theo tuổi

Bên cạnh đó, mỗi vùng đất đều sẽ có các vị thần linh cai quản và canh giữ. Giống như công việc nhập trạch, khi có ý định mở cửa hàng buôn bán làm ăn thì cần phải lựa chọn được ngày giờ tốt. Giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch tiến hành cúng khai trương. Nhằm mục đích xin phép và cầu mong sự phù hộ của đấng thần linh. Với hi vọng mọi sự về sau sẽ luôn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Yếu tố để có một ngày khai trương thuận lợi

Việc coi ngày khai trương không chỉ hỗ trợ gia chủ chọn được ngày lành tháng tốt, hợp với tuổi của mình. Mà còn giúp tránh được các ngày xấu xung khắc tuổi gây cản trở tới công việc. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng để buổi lễ khai trương được diễn ra thành công, thuận lợi nhất.

Xem ngày giờ hoàng đạo khai trương

Ngày tốt thích hợp cho việc khai trương đó chính là các ngày có nhiều sao tốt chiếu mệnh. Lựa chọn tiến hành công việc vào thời điểm này sẽ dễ thành công, đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, nếu thực hiện vào khung giờ đẹp hợp sẽ càng may mắn hơn. Chú ý không nên chọn các ngày hắc đạo xung khắc với tuổi. Nhằm hạn chế những điều rủi ro, bất lợi có thể xảy ra.

Lựa chọn người hợp tuổi mở hàng

Điều không kém phần quan trọng để giúp cho buổi lễ khai trương đạt được kết quả như ý. Đó chính là việc xem tuổi hợp mở hàng khai trương. Người đó phải là người có vía tốt, tính tình vui vẻ, cởi mở hòa đồng. Cần tránh những người đang có tang, có chuyện buồn hoặc tuổi xung khắc với gia chủ. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh làm ăn buôn bán được phát triển hưng thịnh.

Nội dung trên cho thấy được tầm quan trọng của việc xem ngày tốt khai trương cửa hàng buôn bán theo tuổi. Nhằm giúp cho gia chủ có thể chuẩn bị và lên kế hoạch chu đáo. Với hi vọng rằng công việc kinh doanh trong tương lai sẽ đạt được thành công và có lợi nhuận cao.