Chọn ngày tốt tiến hành đặt bếp, thay lắp bếp

Bất kể công việc nào liên quan đến phong thủy vận khí của ngôi nhà cũng đều được người ta chú trọng. Chính vì thế xem ngày tốt đặt bếp, sửa bếp là việc hết sức cần thiết. Nhằm giúp gia chủ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để kiến tạo lại căn bếp của nhà mình. Mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt xấu sửa bếp có ý nghĩa gì?

Căn bếp không chỉ là nơi để nấu nướng mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết các thành viên trong gia đình. Khi muốn tiến hành sửa chữa, hoàn thiện lại căn bếp. Thì người ta luôn cẩn trọng trong việc chọn hướng đặt bếp, xem ngày sửa bếp theo tuổi. Nhằm mục đích đem lại sự ấm no, phồn thịnh và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Xem ngày tốt thích hợp đặt bếp, dời bếp, làm bếp... trong tháng
Xem ngày tốt thích hợp đặt bếp, dời bếp, làm bếp… trong tháng

Việc xem ngày tốt xấu sửa bếp, đặt bếp, nhóm bếp mang ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy lẫn tình thần. Bởi vì khi công việc được hoàn thành đúng tiến độ. Thì các thành viên trong gia đình cũng sẽ vui vẻ, hạnh phúc và gắn kết tình cảm khăng khít với nhau. Đồng thời tạo nên nhiều thuận lợi cho mọi việc.

Tiêu chí khi chọn ngày đặt bếp, thay bếp mới

Đặt bếp, thay bếp mới cũng giống như các công việc đại sự khác. Cần phải tiến hành vào ngày giờ hoàng đạo, hợp năm sinh tuổi của gia chủ. Có như vậy thì công việc mới hoàn thành suôn sẻ, kịp tiến độ. Mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Chọn ngày tốt hoàng đạo hợp tuổi

Tiện ích sẽ cung cấp cho gia chủ danh sách những ngày tốt nhất thích hợp để đặt bếp. Để từ đó lựa chọn được ngày hoàng đạo hợp với tuổi của mình tiến hành mọi công việc. Giúp mọi sự gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời đem đến tài lộc, vượng khí tốt cho các thành viên trong gia đình.

Tránh năm hạn

Khi xem ngày đẹp đặt bếp, gia chủ lưu ý tránh phạm vào những năm hạn như Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Bởi sẽ gây ra nhiều điều khó khăn, bất lợi cho quá trình triển khai công việc. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cũng như công việc của các thành viên trong gia đình.

Tiến hành cúng đặt bếp

Căn bếp của gia đình luôn có các vị thần linh cư ngụ và cai quản. Sau khi thực hiện công việc đặt bếp, sửa bếp gia, chủ cần tiến hành làm lễ cúng thắp hương khấn vái. Nhằm có được sự cho phép, phù hộ che chở của đấng thần linh. Lễ vật dâng lên không nhất thiết phải cầu kì nhưng phải có lòng thành tâm. Như vậy mới giúp lại cuộc sống may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Những công việc liên quan đến vận khí của căn nhà như xem ngày tu tạo hay coi ngày đặt bếp đều rất quan trọng. Ví thế cho nên gia chủ cần xem xét và cân nhắc kĩ càng để có thể lựa chọn được ngày giờ tốt nhất triển khai công việc. Nhằm giúp cho quá trình thực hiện được thuận lợi, suôn sẻ. Mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.