Chọn tuổi hợp kết hôn, làm đám cưới

Dựng vợ gả chồng là một trong những việc đại sự của đời người. Bởi vợ hay chồng chính là người gắn kết, chung sống trọn đời với mình. Chính vì thế từ xưa tới nay, việc xem hợp tuổi kết hôn đã trở thành thói quen của người Việt. Với mong muốn hai người sau khi về chung một nhà sẽ được hạnh phúc, hòa thuận ấm êm.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao cần xem tuổi vợ chồng kết hôn?

Vợ chồng hợp tuổi nhau hay không chính là mấu chốt của sự thành bại trong hôn nhân. Khi hai người hợp nhau chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Gia đình hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào. Ngược lại nếu xung khắc sẽ dẫn đến bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã. Thậm chí dẫn đến đổ vỡ, chia li. Chính vì thế việc xem tuổi hợp lấy vợ, lấy chồng ngày càng được mọi người quan tâm.

Xem tuổi kết hôn, cưới vợ gả chồng theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi kết hôn, cưới vợ gả chồng theo ngày tháng năm sinh

Việc chọn được một người phù hợp có tuổi tương sinh để kết hôn sẽ giúp vợ chồng luôn hòa thuận, yêu thuơng lẫn nhau khi về chung một nhà. Trường hợp khì xem tuổi cưới hỏi mà năm sinh của gia chủ và người đó xung khắc. Thì tương lai sẽ gặp phải những điều không hay như tình cảm phai nhạt, tiền tài giảm sút… Cần sớm tìm phương hướng giải quyết để giảm thiểu điều xấu tối đa nhất.

Xem bói tuổi kết hôn dựa vào tiêu chí nào?

Giống như xem hợp tuổi làm ăn, bói tuổi vợ chồng xem xét dựa trên các yếu tố cung mệnh, thiên can, địa chi. Từ đó giúp gia chủ nắm được các tuổi hợp và khắc với mình. Để từ đó lựa chọn được được người có năm sinh phù hợp nhất tiến hành kết hôn, làm đám cưới. Nhằm đem lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho tương lai sau này.

Dựa vào cung mệnh

Xem cung mệnh dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành. Qua đó công cụ sẽ luận giải được cung mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau? Nếu hợp sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc. Đồng thời vợ chồng có thể giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc.

Dựa vào thiên can và địa chi

Thiên can và địa chi là hai yếu tố quan trọng khi xem năm sinh hợp nhau để kết hôn, làm đám cưới. Nếu can chi tương hợp thì cả hai sẽ gắn kết khăng khít trọn đời. Ngược lại thiên can và địa chi xung khắc sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi, khó khăn. Trường hợp đối tượng kết hôn của gia chủ không tương sinh thì cần sớm tìm cách hóa giải.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Khi coi hợp tuổi để cưới cũng cần xem xét đến thiên mệnh năm sinh. Vợ chồng có thể chung sống hòa thuận với nhau nếu thiên mệnh năm sinh hoà hợp. Ngược lại nếu xung khắc sẽ gây ra nhiều điều không may mắn. Cần tìm cách hóa giải kịp thời để giảm thiểu rủi ro, bất lợi tối đa nhất.

Trên đây là nội dung xem bói tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu qua ngày tháng năm sinh. Nhằm giúp cho gia có thể lựa chọn được người bạn đời phù hợp nhất với mình. Đem lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thuận hòa, cơ nghiệp hưng thịnh. Đồng thời tránh được những người có tuổi xung khắc để không rơi vào cảnh chia li, đổ vỡ.