Chọn người xông đất đầu năm 2023 hợp tuổi chủ nhà

Xông đất, xông nhà là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Mọi người ai ai cũng đều mong muốn có được một năm mới nhiều may mắn, bình an. Tránh đi mọi điều khó khăn, bất lợi. Bài viết dưới đây là nội dung xem tuổi xông đất trong năm 2023. Nhằm giúp gia chủ tìm được người hợp tuổi xông nhà lấy may trong năm Quý Mão này.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2023

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2023


Chọn tuổi xông đất đầu xuân năm mới có mục đích gì?

Xông nhà, xông đất là gì? Đó chắc hẳn không còn là khái niệm quá xa lạ với bất kì ai trong chúng ta. Theo quan niệm truyền thống, ngày mồng 1 của năm sẽ ảnh hưởng lớn đến các ngày còn lại. Nếu trong ngày mồng 1 mọi chuyện suôn sẻ thì người ta tin rằng cả năm sẽ được an lành. Gặp nhiều điều may mắn, vạn sự như ý. Do vậy việc chọn xem tuổi xông đất nhà đầu năm mới rất quan trọng.

Xem tuổi xông đất, xông nhà năm Array mang lại may mắn
Xem tuổi xông đất, xông nhà năm Quý Mão mang lại may mắn
Tiện ích xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt sẽ giúp đem lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ trong cả năm. Tạo dựng một khởi đầu vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời tránh đi các tuổi xung khắc. Nhằm hạn chế bất lợi, khó khăn từ chuyện công việc, tình cảm, tài chính… Khi coi tuổi hợp xông nhà trên công cụ của chúng tôi, gia chủ sẽ lựa chọn được người xông nhà đầu năm 2023 Quý Mão phù hợp nhất.

Cách chọn người xông nhà, xông đất năm 2023

Chọn tuổi xông đất năm 2023 hay bất kì năm nào cũng đều quan trọng. Dựa vào thông tin mà gia chủ cung cấp, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các tuổi hợp đến xông đất nhà gia chủ. Nhằm mang lại một năm mới thuận lợi, may mắn trong mọi việc. Dưới đây là một số điều gia chủ cần lưu ý:

Chọn người hợp tuổi đến xông nhà

Mỗi dịp đầu xuân, người đến xông đất sẽ mang theo bao lì xì đỏ kèm các lời chúc tốt đẹp tới với gia đình. Gia chủ nên mời những người có ngũ hành, cung mênh, thiên can địa chi tương sinh với mình. Để mang tài lộc, vượng khí và thành công trong năm mới cho cả gia đình. Đồng thời lưu ý tránh các tuổi xung khắc. Nếu như không muốn gặp phải vận hạn, tai ương.

Một số điều kiêng kỵ

Ngoài việc tìm được tuổi hợp thì còn cần phải tìm người có vía tốt. Đó phải là người có sức khỏe, tính tình vui vẻ, cởi mở. Nếu như chọn được ai có công việc làm ăn phát đạt, may mắn trong cuộc sống thì sẽ càng tốt. Đồng thời gia chủ cũng cần chú ý không mời người đang chịu tang, gia đình có chuyện buồn hay phụ nữ đang có bầu đến xông nhà. Nếu như chưa tìm được ai phù hợp thì gia chủ cũng có thể tự xông đất nhà mình.

Xông đất là một việc làm không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Bởi người bước chân tới xông nhà là sứ giả do sự may mắn đưa đến. Mang lại tài lộc và sức khỏe cho gia đình gia chủ. Hi vọng nội dung trên đã giúp gia chủ bổ sung thêm kiến thức trong việc coi tuổi lấy may xông đất năm mới này. Bên cạnh đó, gia chủ có thể xem tuổi làm nhà để biết trong năm nay tuổi mình xây nhà mới có tốt không?