Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh tương lai

Ngày sinh, giờ sinh có ảnh hưởng và quyết định rất lớn đến tương lai vận mệnh của mỗi người. Khi xem tử vi qua giờ sinh bạn sẽ biết được diễn biến những thăng trầm, sóng gió có thể xảy đến với cuộc đời mình. Từ đó chuẩn bị tinh thần đón nhận và cải thiện mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Coi bói giờ sinh có ý nghĩa như thế nào?

Thời khắc sinh ra của một người là thứ quyết định vận mệnh cuộc đời họ. Tra cứu tử vi giờ sinh sẽ giúp bạn biết được những biến cố. Hay các sự việc có thể xảy ra trong cuộc đời mình. Khái quát một cách ngắn gọn nhất về tương lai của bạn. Tất cả được hé lộ khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên tiện ích của chúng tôi.

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh
Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh

Ngoài ra việc xem bói tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh online còn cho bạn biết được mặt tốt, mặt xấu của mình. Để cải thiện, phát huy các điểm mạnh. Cũng như thay đổi và hạn chế các mặt còn chưa tốt. Nhằm mang lại một cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh dựa vào yếu tố gì?

Công cụ xem giờ sinh đoán vận mệnh của chúng tôi dựa vào các vị trí trên cơ thể của hoàng đế Hiên Viên. Đó là vị vua sáng lập ra nên văn minh Trung Hoa. Người ta đã sáng tác ra bài thơ về bốn mùa tương ứng với vị Hoàng Đế Hiên Viên. Chúng tôi sẽ dùng các yếu tố về giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Để phán đoán nên vận mệnh con người.

Dựa vào giờ sinh

Vận mệnh giàu nghèo của một người không chỉ dựa vào nỗ lực cá nhân. Mà còn chịu sự ảnh hưởng bởi thời khắc mà họ được sinh ra. Những ai may mắn được sinh vào giờ tốt thì số phận sẽ sung sướng, an nhàn. Ngược lại thì cuộc sống có thể gặp nhiều gian nan, vất vả. Tất cả được xác định dựa vào giờ sinh tương ứng với tên địa chi 12 con giáp và các bộ phận trên cơ thể Hoàng Đế Hiên Viên.

Dựa vào mùa sinh

Để xem lá số tử vi theo giờ sinh thì điều đầu tiên phải xác định được đó là mùa sinh. Trong lịch mặt trời của Trung Quốc một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Bài thơ trên lịch cổ của người Trung Hoa viết về bốn mùa tương ứng với các vị trí trên cơ thể Hoàng Đế Hiên Viên. Nhờ đó, người ta xác định được vận mệnh giàu, nghèo hay sướng khổ của một người.

Xem tử vi qua ngày sinh hay giờ sinh đều nói lên được số phận, vận mệnh trong tương lai của bạn. Giúp bạn chủ động đón nhận cũng như tìm các biện pháp cải thiện. Với hi vọng mọi thứ về sau sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi.