Coi sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ?

Con cái chính là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho các ông bố bà mẹ. Bởi vậy việc xem bói sinh con năm nào tốt là hết sức quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến tương lai, vận mệnh của đứa trẻ khi ra đời. Mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và lộc tài của cả gia đình. Chọn năm tốt sinh con sẽ giúp bé có được nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem năm sinh con có ý nghĩa gì?

Bậc làm cha, làm mẹ nào mà chẳng mong muốn con mình có được một tương lai xán lạn, tốt đẹp. Từ lâu việc chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ luôn được mọi người quan tâm. Bởi vì người ta cho rằng khi sinh con vào năm hợp tuổi bố mẹ thì sẽ thúc đẩy mọi mặt phát triển. Cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc. Đồng thời công việc của bố mẹ ngày càng được thăng tiến.

Xem bói tuổi con có hợp với tuổi của bố mẹ không?
Xem bói tuổi con có hợp với tuổi của bố mẹ không?

Hơn nữa coi tuổi sinh con cũng giúp đứa trẻ sau này lớn lên thông minh, ngoan ngoãn giỏi giang. Việc chăm sóc, nuôi dạy cũng sẽ đỡ cực khổ, vất vả hơn. Chọn ngày tháng năm tốt sinh con trai, con gái đầu lòng hay con thứ 2, 3… hợp tuổi bố mẹ đều rất quan trọng và cần thiết. Nhằm tránh đi những bất hòa, lục đục trong gia đình khi đẻ con vào năm xung khắc tuổi bố mẹ.

Cách xem tuổi tính ngày tháng năm sinh con

Việc xem tuổi vợ chồng để biết được năm tốt sinh con cái cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Dưới đây là cách xem bói tính tuổi đẻ con theo năm sinh của bố mẹ. Để vợ chồng bạn có thể lựa chọn được năm phù hợp nhất cho dự định đón thành viên mới.

Dựa vào cung mệnh

Cung và mệnh luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc đời con người. Khi xem cung, mệnh theo tuổi nếu hai yếu tố này của bố mẹ và năm sinh con tương hợp với nhau thì mọi điều sẽ tốt đẹp. Đứa trẻ sau khi ra đời sẽ ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ. Tài lộc hay tình cảm các thành viên trong gia đình cũng đều được vun đắp, hòa thuận. Tuy nhiên khi xem bói sinh con mà năm đó xung khắc tuổi bố mẹ thì sẽ dẫn đến những điều không may mắn.

Dựa vào thiên can, địa chi

Can chi là các yếu tố không thể thiếu khi xem tuổi vợ chồng hay xem năm đẻ con. Để mọi việc luôn phát triển theo chiều hướng tốt, công việc được thăng tiến, thuận lợi. Thì can chi tuổi của vợ chồng và con cần phải hợp nhau. Cần tránh những năm tương khắc nếu không đứa trẻ về sau sẽ dễ ốm đau bệnh tật, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Khi xem tử vi sinh con thì việc xét các yếu tố thiên mệnh năm sinh là rất cần thiết. Bởi vì nó tác động đến tài lộc, đường công danh sự nghiệp của cha mẹ, con cái. Với mong muốn tương lai của đứa trẻ sau này được phát triển thì cần chọn năm sinh con trai, con gái hợp tuổi. Để cuộc sống vợ chồng con cái luôn hạnh phúc, hòa thuận.

Xem tuổi sinh con nhằm mục đích giúp bố mẹ lên kế hoạch mang thai vào năm tốt hợp tuổi. Nhằm mang đến sự khởi dầu tốt đẹp cho đứa con bé bỏng của mình. Hi vọng nội dung trên đã hỗ trợ bạn trong việc xem tuổi sinh con đầu lòng, con thứ 2… trong năm 2023 hay các năm khác. Chúc cho gia đình bạn luôn được mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy.