Coi bói tử vi 12 cung hoàng đạo nam nữ

Tra cứu tử vi cung hoàng đạo là một cách để giúp bạn hiểu được bản thân mình qua mọi khía cạnh. Thông qua ngày tháng năm sinh mà bạn đã cung cấp, tiện ích sẽ bật mí các thông tin về sức khỏe, công việc, tình duyên… Để bạn có thể phát huy các điểm mạnh của bạn thân. Đồng thời thay đổi và khắc phục những điểm còn chưa tốt.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Tại sao cần xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo?

12 chòm sao cung hoàng đạo được phát minh bởi các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon. Theo như các nghiên cứu thì cung hoàng đạo chính là vòng tròn 360 độ chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh ứng với một góc 30 độ. Chòm sao cung hoàng đạo gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Xem bói tính cách, sức khỏe, tình yêu 12 cung hoàng đạo
Xem bói tính cách, sức khỏe, tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh của 12 chòm sao cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi một cung sẽ có một tính cách đặc trưng riêng. Bói tử vi ngày sinh các cung để đoán tính cách, công việc, tình duyên dường như đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Bởi 12 cung hoàng đạo nam nữ ngày nay đã được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình qua nhiều khía cạnh.

Giải mã 12 cung hoàng đạo cho biết điều gì?

Khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bật mí thông tin về tính cách, tình yêu, sức khỏe cũng như những sở thích của bạn. Nắm rõ ưu và khuyết điểm sẽ giúp bạn thay đổi, hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn. Hãy cùng tiện ích của chúng tôi tìm hiểu bí mật về 12 cung hoàng đạo như sau:

Tính cách 12 cung hoàng đạo

12 chòm sao hoàng đạo chia thành chia thành 4 nhóm đại diện cho các nguyên tố của đất trời. Mỗi cung hoàng đạo mang một tính cách khác nhau. Tuy nhiên các cung có cùng nhóm sẽ có tính cách tương đồng nhau. Việc xem cung hoàng đạo theo ngày sinh giúp bạn biết rõ về những đức tính tốt, xấu trong con người mình. Từ đó phát huy mọi ưu điểm, hoàn thiện bản thân tốt hơn đối với mọi người xung quanh.

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Tiện ích sẽ cung cấp các thông tin về 12 cung hoàng đạo và tình yêu. Giúp bạn biết mình là người như thế nào trong chuyện tình của mình? Từ đó có thể nhìn nhận lại bản thân. Xem đã thật sự quan tâm người bên cạnh hay chưa. Để thay đổi, cải thiện mối quan hệ của cả hai người được tốt đẹp hơn.

Tình hình sức khỏe và công việc

Xem cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được tình hình sức khỏe cũng như công việc của bản thân ra sao. Nhằm thuận tiện hơn trong việc theo dõi, quan tâm đến sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Đồng thời nắm bắt các cơ hội để phát triển, thăng tiến hơn trong công việc. Giúp tương lai ngày một tốt đẹp hơn.

Có thể thấy rằng việc bói cung hoàng đạo hay bói họ tên hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì bất kì ai cũng có những tò mò, những thắc mắc về mọi thứ liên quan đến bản thân mình. Giải mã bí mật liên quan đến chòm sao hoàng đạo là hết sức cần thiết. Giúp bạn biết và hiểu rõ từng khía cạnh cuộc sống của mình.