Danh sách các ngày bất tương trong tháng

Việc xác định các ngày bất tương của mỗi tháng là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt là đối với những ai đang có dự định làm các công việc đại sự. Ví dụ như khai trương mở hàng, nhập trạch, dựng vợ gả chồng… Xem ngày bất tương sẽ cung cấp các thông tin hữu ích. Giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc lựa chọn ngày bất tương để lên kế hoạch triển khai dự định của mình.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương trong tháng

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ khái niệm ngày bất tương là ngày gì? Ngày bất tương là ngày như thế nào? Theo quan niệm, đây là ngày không bị âm tương, dương tương hay cụ tương. Đồng thời đây cũng chính là ngày đại kiết có lợi về mọi mặt cho cả nam và nữ, đặc biệt là chuyện cưới hỏi. Nếu tiến hành công việc vào ngày này sẽ tạo được sự khởi đầu tốt đẹp. Đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Cách tính xem ngày bất tương trong tháng
Cách tính xem ngày bất tương trong tháng

Bên cạnh đó, khi xem ngày bất tương trong tháng sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi thực hiện công việc. Tạo động lực cho mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, nắm được danh sách ngày bất tương trong năm 2020 hay các năm khác đều hết sức cần thiết.

Cách lựa chọn ngày bất tương của mỗi tháng

Bất tương là ngày tốt để thực hiện mọi việc bất kể là lớn hay nhỏ. Chỉ bằng cách nhập thông tin tháng năm cần xem vào công cụ. Gia chủ sẽ có thể biết được tháng năm đó có những ngày bất tương nào. Đồng thời nắm được danh sách các khung giờ tốt trong ngày. Để từ đó lên kế hoạch triển khai các công việc được chu đáo và hợp lí.

Ngày bất tương trong tháng

Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin danh sách các ngày bất tương có trong tháng, năm. Để gia chủ cân nhắc, lựa chọn một cách kĩ lưỡng theo tuổi của mình. Với mục đích đảm bảo mọi việc được suôn sẻ hanh thông. Cũng như tránh được các ngày hắc đạo xung khắc với tuổi. Hạn chế đi những điều rủi ro, bất lợi.

Giờ tốt trong ngày bất tương

Ngoài các ngày bất tương thì tiện ích còn liệt kê ra các khung giờ tốt. Giúp gia chủ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất triển khai dự định của mình. Nếu tiến hành vào ngày, giờ tốt thì sẽ mang lại thành công, đạt hiệu quả cao như ý muốn. Ngược lại nếu chọn được ngày tốt nhưng thực hiện vào khung giờ hắc đạo thì sẽ dễ gặp phải khó khăn, bất lợi.

Trên đây là nội dung chi tiết ngày giờ bất tương trong tháng. Hi vọng sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc lựa chọn ngày tiến hành công việc cưới hỏi, khai trương, nhập trạch… Với mong muốn đem lại hiệu quả cao nhất khi thực hiện. Tạo nền tảng tốt cho các dự định sắp tới trong tương lai.