Lựa chọn hướng làm nhà theo tuổi gia chủ

Việc chọn hướng nhà theo tuổi mang ý nghĩa rất quan trọng. Bởi hướng nhà ảnh hưởng lớn đến luồng khí tốt xấu của cả ngôi nhà. Xem hướng nhà hợp tuổi để nhận được nhiều vận may, tài lộc. Nội dung dưới đây cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về các hướng tốt xấu theo năm sinh gia chủ. Từ đó lựa chọn được hướng làm nhà hợp theo tuổi và tránh những hướng xấu mang lại rủi ro.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần xem hướng làm nhà hợp theo tuổi?

Ngôi nhà mang ý nghĩa rất quan trọng. Nó không đơn thuần chỉ là không gian sinh sống của gia đình. Mà ngoài ra còn là nơi đón nhận các sinh khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công danh sự nghiệp và tài vận của gia đình. Chính vì thế khi quyết định xây nhà cần xem phong thủy hướng làm nhà đất, chung cư hợp theo tuổi vợ chồng gia chủ. Nhằm gắn kết gia đình, mang đến niềm vui, hạnh phúc.

Coi hướng nhà tốt xấu theo tuổi gia chủ
Coi hướng nhà tốt xấu theo tuổi gia chủ

Bên cạnh đó khi xem phong thủy hướng nhà ở theo tuổi sẽ mang lại cảm giác an tâm chơ vợ chồng gia chủ. Từ đó xác định được hướng nào tốt hợp tuổi để làm nhà. Đặc biệt cần tránh những hướng xấu nếu không gia đình sẽ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Cũng như gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc hay mất mát tài sản.

Tiêu chí để xem phong thủy xây nhà

Khi lựa chọn hướng nhà gia chủ cần xác định thông tin tử vi theo năm sinh tuổi âm lịch của 2 vợ chồng. Từ đó tiện ích sẽ đưa ra những hướng tốt phù hợp để làm nhà. Nhằm đón vượng khí cho ngôi nhà, tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình.

Hướng nhà tốt hợp tuổi

Hướng tốt chính là nơi đón được nhiều vận may và cát khí. Có 2 hướng rất tốt đó là sinh khí và thiên y. Ngoài ra hướng diên niên và phục vị cũng là lựa chọn phù hợp khi không chọn được 2 hướng kia. Quyết định làm nhà vào những hướng này sẽ giúp phát triển sự nghiệp, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà xấu theo tuổi

Để tránh được những khó khăn, bất trắc thì gia chủ cũng cần lưu ý tránh các hướng xấu. Nhà tọa các hướng tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ và họa hại đều gây sẽ gây ra nhiều rủi ro, xui xẻo. Cần tìm biện pháp hóa giải kịp thời. Hoặc có thể dùng vật phẩm phong thủy, gương bát quái để trấn áp.

Xem ngày tốt làm nhà hay chọn hướng nhà hợp tuổi đều là những việc hết sức quan trọng. Giúp cho công việc được thực hiện một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất. Mong rằng gia chủ sẽ sớm hoàn thiện dự định của mình. Xây dựng nên tổ ấm, chỗ dựa vững chắc cho các thành viên trong gia đình.