Xem ngày giờ tốt chôn cất người đã khuất

Mặc dù không ai đoán biết được số mệnh của mình sẽ ra đi vào thời gian nào. Nhưng với mong muốn mọi thủ tục đưa người đã mất về nơi an nghỉ cuối cùng được suôn sẻ, thuận lợi. Cũng như giúp ổn định được tinh thần và cuộc sống của những người còn sống thì việc xem ngày chôn cất người chết là hết sức cần thiết.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Lựa chọn ngày giờ chôn cất quan trọng như thế nào?

Thời khắc chào đời hay lìa xa thế giới mãi mãi là điều mà không ai có thể đoán biết được. Chính vì lẽ đó việc xem ngày an táng, khâm liệm người chết là rất quan trọng. Nhằm giúp cho người đã khuất được yên nghỉ nơi suối vàng, không còn vướng bận trần gian. Đây cũng là việc giúp những người thân còn sống có thể bày tỏ sự thương tiếc tới người đã mất.

Xem ngày giờ tốt an táng, khâm liệm người chết
Xem ngày giờ tốt an táng, khâm liệm người chết

Ngoài ra khi xem ngày giờ tốt xấu chôn cất cũng giúp gia chủ biết được người đó mất có phạm vào trùng tang hay không. Để từ đó sớm tìm được cách hóa giải. Với hi vọng rằng người thân đã ra đi đúng số mệnh, không còn oán hận và quay về quấy nhiễu cuộc sống trần thế. Giảm bớt niềm đau buồn cho những ai còn sống. Tránh đi những điều rủi ro, xui xẻo có thể xảy ra.

Cách xem ngày giờ chôn cất người chết

Để có thể chuẩn bị chu đáo cho việc hậu sự người đã mất. Thì điều đầu tiên cần làm là xem tuổi và ngày giờ người đó chết tốt hay xấu. Từ đó lên kế hoạch cụ thể thực hiện công việc an táng, chôn cất. Giúp quá trình tiến hành được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Xem ngày tốt chôn cất, an táng người chết

Đây là một trong những nghi thức quan trọng về mặt tâm linh không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ cung cấp cho gia chủ các ngày trong tháng phù hợp để tiến hành công việc. Nhằm mục đích sớm đưa người đã khuất về nơi an nghỉ, siêu thoát sang thế giới bên kia. Bên cạnh đó những người có tuổi xung khắc với người mất thì không nên có mặt lúc hạ huyệt. Để mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ, hanh thông như ý.

Xem giờ tốt khâm liệm

Nhằm giúp cho mọi thủ tục trong quá trình an táng được diễn ra một cách thuận lợi. Gia đình cần lựa chọn các khung giờ thích hợp để tiến hành khâm liệm. Tránh những giờ xấu xung khắc với tuổi của người chết. Giúp người đó ra đi thanh thản, không vướng bận trần thế. Cũng như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con cháu, họ hàng còn sống.

Trên đây là nội dung cách chọn ngày giờ chôn cất, an táng người chết. Hi vọng gia chủ có thể lựa chọn được thời điểm tốt nhất tiến hành công việc. Nhằm giúp cho người đã mất sớm được siêu thoát về cõi vĩnh hằng. Đồng thời mang lại cuộc sống bình an, may mắn cho những người thân còn sống.