Xem ngày hắc đạo, ngày xấu trong tháng

Nếu coi ngày hoàng đạo nhằm mục đích chọn được ngày lành tháng tốt tiến hành công việc. Thì xem ngày xấu hắc đạo lại giúp bạn cẩn trọng tránh thực hiện các việc đại sự quan trọng. Bởi sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất trắc cho công việc. Cũng như ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Vậy ngày hắc đạo có nghĩa là gì, là ngày tốt hay xấu? Hãy cùng tiện ích coi ngày xấu của chúng tôi tìm hiểu một cách kỹ càng hơn.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày xấu theo tuổi có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của người xưa, vạn vật đều do ông trời quyết định. Trên đường đi của ông trời sẽ có cả thần ác và thần thiện hộ vệ. Những ngày mà thần ác chú tìm được gọi là hắc đạo. Vì thế các ngày đó được coi là ngày xấu trong tháng. Nhằm tránh gặp phải bất lợi rủi ro, người ta thường tránh ngày hắc đạo khi tiến hành những công việc trọng đại như khai trương, làm nhà, kết hôn…

Ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu, nên hay không nên làm gì?
Ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu, nên hay không nên làm gì?

Ngoài ra, xem ngày giờ hắc đạo sẽ thuận tiện cho gia đình bạn lên kế hoạch cho các công việc liên quan đến phần âm. Bởi vì những công việc xây cất, cải táng mộ… chỉ nên được thực hiện vào ngày hắc đạo. Giúp mọi chuyện được tiến hành thuận lợi. Đem đến bình an và may mắn cho gia đình.

Tra ngày xấu trong tháng biết điều gì?

Việc tra xem ngày âm lịch trước khi tiến hành các công việc quan trọng đã trở thành thói quen của người Việt. Bên cạnh mục đích chọn được ngày lành tháng tốt còn nhằm để tránh các ngày hắc đạo. Bởi vì đó là thời điểm có nhiều sao xấu chiếu vào gây cản trở cho mọi việc. Khi coi ngày giờ hắc đạo trong tháng trên tiện ích của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các thông tin dưới đây:

Ngày hắc đạo trong tháng

Khi nhập thông tin vào công cụ, bạn sẽ nắm được danh sách chi tiết các ngày hắc đạo xấu trong tháng, năm. Từ đó tránh tiến hành việc đại sự vào những ngày này. Để không gặp phải xui xẻo, tai ương về sau. Tuy nhiên nếu bạn đang có dự định thực hiện các công việc liên quan đến phần âm như bốc mộ, sang cát… thì cần cân nhắc lựa chọn một trong những ngày này. Nhằm giúp cho công việc được may mắn, suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày hắc đạo

Bên cạnh đó, tiện ích cũng sẽ liệt kê ra danh sách các giờ tốt trong ngày. Để bạn có thể sắp xếp những công việc hằng ngày một cách tốt nhất. Đồng thời giảm thiểu vận hạn không may nếu như buộc phải tiến hành đại sự vào ngày xấu này. Nhằm đảm bảo mọi chuyện được diễn ra thuận lợi, hanh thông. Đem lại kết quả cao như ý muốn.

Qua nội dung trên, chắc hẳn bạn đã nắm được ngày hắc đạo có xấu không? Từ đó có thể sắp xếp và lên kế hoạch cho các dự định của mình được chu đáo và hợp lí. Tránh phạm vào ngày xấu để hạn chế rủi ro, bất lợi tối đa nhất có thể. Để không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.