Chọn ngày cưới hỏi hợp tuổi vợ chồng

Xem ngày cưới hỏi là công việc cần thiết và hết sức quan trọng trước khi hai người yêu nhau muốn về chung một nhà. Nhằm giúp cho quá trình tổ chức đám cưới được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Tạo nền tảng vững chắc cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, ấm no sau này.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày kết hôn quan trọng như thế nào?

Việc xem tuổi hay xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn dường như đã trở thành thói quen của người Việt từ bấy lâu nay. Với mong muốn rằng mọi công việc sẽ được diễn ra một cách tốt đẹp, thuận lợi nhất. Cặp vợ chồng trẻ sau này sẽ chung sống thuận hòa, bách niên giai lão. Tránh tổ chức cưới hỏi vào những ngày xấu xung khắc tuổi để không gây ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân trong tương lai.

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng
Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng

Bên cạnh đó, lựa chọn ngày đẹp tổ chức đám cưới sẽ giúp cho vợ chồng phần nào cảm thấy an tâm, thoải mái tinh thần hơn. Đồng thời việc này thể hiện được sự nghiêm túc và có trách nhiệm của hai bên khi quyết định tiến đến hôn nhân. Chính vì thế, xem ngày cưới xin là việc không thể nào bỏ qua.

Cách xem ngày tốt cưới hỏi

Coi ngày tốt làm đám cưới giúp hai bên gia đình thuận tiện hơn khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại. Đặc biệt nếu như chọn được các ngày bất tương thì sẽ càng may mắn, thuận lợi. Tiện ích xem ngày cưới online sẽ giúp vợ chồng bạn nắm được thông tin các ngày giờ đẹp để có thể lựa chọn. Với mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm về sau.

Lựa chọn ngày hoàng đạo hợp tuổi

Khi chọn ngày để tổ chức các công việc liên quan đến cưới hỏi cần lưu ý chọn các ngày hoàng đạo có nhiều sao cát tinh chiếu vào. Bởi sẽ giúp cho quá trình tiến hành được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. Nên tránh các ngày hắc đạo để hạn chế gặp phải khó khăn, bất lợi.

Tránh tuổi Kim Lâu của người vợ

Khi đã chọn được ngày lành tháng tốt thì gia đình cần xem năm âm, ngày âm để tránh phạm vào hạn Kim Lâu theo tuổi của cô dâu. Bởi vì đó là năm hung, không nên tiến hành bất cứ công việc đại sự nào. Nếu làm đám cưới vào năm này thì vợ chồng sẽ thường xung đột, mâu thuẫn. Thậm chí dẫn đến chia ly và đổ vỡ.

Trên đây là nội dung coi ngày đẹp trước khi tổ chức công việc đại sự trong đời mình. Hi vọng vợ chồng bạn có thể lựa chọn được thời điểm đẹp nhất đánh dấu mốc sự kiện quan trọng này. Nhằm mang lại nhiều may mắn, lộc tài. Giúp cuộc sống hôn nhân về sau được trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn.