Tra cứu mệnh phong thủy theo năm sinh

Xem mệnh theo năm sinh là tiện ích giúp gia chủ biết được mình thuộc mệnh phong thủy nào trong ngũ hành? Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc, hướng xuất hành may mắn hay đối tác làm ăn hợp tuổi… Nhằm mang lại nhiều may mắn, lộc tài.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh ngũ hành có ý nghĩa như thế nào?

Các mệnh trong ngũ hành luôn có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Chính vì lí do đó nên xem mệnh phong thủy qua năm sinh là hết sức cần thiết. Nhằm biết được bản thân hợp với cung mệnh nào. Từ đó dễ dàng chọn lựa đối tác làm ăn, người có tuổi hợp để kết hôn… Giúp cho mọi sự luôn được thuận lợi, hanh thông như ý.

Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh
Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Bên cạnh đó tra mệnh theo năm sinh còn giúp gia chủ tránh sử dụng các hướng, màu sắc xung khắc với mệnh mình. Để không gặp phải xui xẻo, bất lợi trong cuộc sống. Hoặc tìm cách hóa giải khi hợp tác làm ăn hay vợ chồng, người thân không hợp tuổi. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem mệnh theo năm sinh cung cấp thông tin gì?

Công cụ hỗ trợ gia chủ xem tuổi mình thuộc mệnh gì, các màu sắc, con số, hướng tốt và tuổi hợp với bản thân. Từ đó có thể ứng dụng vào cuộc sống để cầu tài lộc, may mắn. Dưới đây nội dung thông tin chi tiết khi gia chủ xem mạng phong thủy theo năm sinh tuổi.

Các màu sắc hợp mệnh

Khi xem mệnh ngũ hành gia chủ sẽ nắm được các màu sắc hợp, tương sinh với mệnh của mình. Để phối trang phục, màu sắc xe cộ, màu sơn nhà… Bởi sử dụng những tông màu này sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đồng thời tiện ích cũng sẽ cung cấp thông tin các gam màu tương khắc để gia chủ có thể tránh đi. Nhằm giảm thiểu rủi ro, bất lợi tối đa nhất.

Các hướng tốt, hợp tuổi gia chủ

Tiện ích sẽ đưa ra các hướng tốt, xấu theo mạng phong thủy của gia chủ. Để từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà, hướng cổng chính… Nhằm cầu tài lộc, may mắn và vượng khí đến với gia đình mình. Mang lại một cuộc sống hạnh phúc, no đủ và bình an.

Các tuổi xung hợp theo mệnh

Xem cung mệnh theo năm sinh sẽ liệt kê danh sách các tuổi xung, hợp. Giúp gia chủ biết được tuổi nào sẽ phù hợp với mình khi kết hợp làm ăn kinh doanh hay kết hôn làm đám cưới… Với mong muốn đối tác có thể giúp đỡ, hỗ trọ nhau cùng phát triển. Vợ chồng thì gắn kết khăng khít, hạnh phúc. Đồng thời tránh đi những người có năm sinh xung khắc dễ dẫn đến khó khăn, mọi sự bất thành.

Thông qua việc tra mệnh phong thủy theo tuổi, gia chủ có thể nắm được những thông tin vô cùng hữu ích. Để từ đó ứng dụng vào cuộc sống nhằm giúp cho mọi sự luôn được hanh thông, thuận lợi. Việc biết được mệnh ngũ hành còn hỗ trợ gia chủ trong việc xem sao chiếu mệnh. Nhằm biết được tuổi mình trong năm bị các sao tốt xấu nào chiếu xuống.