Tra xem các sao chiếu mệnh tốt xấu

Hàng năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh. Xem sao chiếu mệnh giúp gia chủ nắm được tuổi mình trong năm bị sao nào chiếu? Đó là hung tinh hay cát tinh? Từ đó chủ động đón nhận cũng như sớm tìm biện pháp giải hạn. Để tránh gặp phải những tại họa, xui xẻo không mong muốn.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Vì sao cần xem sao chiếu mệnh theo tuổi?

Mỗi tuổi trong từng năm sẽ ứng với một ngôi sao chiếu mệnh. Tùy theo năm sinh và giới tính của người đó là nam hay nữ mà có sự ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Người xưa quan niệm rằng có 9 ngôi sao tạo thành một vòng tròn có tên là Cửu Diện. Cứ 9 năm một lần, các ngôi sao đó sẽ lần lượt thay phiên nhau chiếu mạng vào số phận của con người. Chúng chia làm ba nhóm: hung tinh, cát tinh và trung tinh. Khi xem nếu gặp sao Mộc Đức, Thái Dương, Thái Âm thì năm đó gia chủ sẽ may mắn. Nên tiến hành lễ nghênh sao để rước tài lộc, những điều tốt đẹp đến với mình.

Các sao tử vi chiếu mệnh
Các sao tử vi chiếu mệnh

Ngược lại, nếu xem sao hạn chiếu mệnh theo tuổi năm 2020 hay bất kì năm nào khác mà gặp hung tinh. Thì gia chủ cần nhanh chóng tìm cách cúng sao Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch để giải hạn. Nhằm mục đích giảm bớt vận hạn xui xẻo, đen đủi của bản thân.

Gợi ý các cách cúng sao giải hạn

Dựa vào những thông tin mà gia chủ đã cung cấp, chúng tôi sẽ kết luận xem năm nay gia chủ gặp sao hung hay cát chiếu mệnh. Tùy theo kết quả đó tốt hay xấu, hạn nặng hay nhẹ để tìm cách dâng sao giải hạn. Với mong muốn tránh khỏi tai ương, xui xẻo khó lường trước cho gia chủ.

Cúng dâng sao giải hạn

Khi xem nếu bị các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch chiếu mệnh, dù là nam hay nữ cũng đều không tốt. Gia chủ cần lên chùa nhờ thầy làm lễ giải hạn. Hoặc cũng có thể chuẩn bị hương hoa, lễ vật, bài vị đầy đủ và tiến hành cúng dâng sao ở nhà. Lưu ý cần chọn đúng hướng và thời điểm sao sáng nhất để thực hiện. Đồng thời nên thể hiện lòng thành tâm của mình nhằm giảm bớt những tai ương, vận hạn do hung tinh mang lại.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Nếu gặp phải một trong số hung tinh trên bảng sao hạn chiếu mệnh. Ngoài việc làm lễ cúng dâng sao giải hạn thì gia chủ nên kết hợp sử dụng các vật phẩm, trang sức phong thủy như vòng tay tì hưu, dây chuyền mặt Phật… Nhằm giải trừ tà ma và may lại may mắn. Bên cạnh đó gia chủ cũng nên đi lễ chùa, phóng sinh, thường xuyên để cầu bình an, sức khỏe đến với mình cũng như những người thân xung quanh.

Dựa vào giới tính, ngày tháng năm sinh và cung mệnh theo tuổi sẽ giúp gia chủ nắm được vận hạn của mình trong năm đó. Từ đó sớm tìm biện pháp khắc phục để bình an vượt qua khó khăn. Đồng thời tích cực làm các việc thiện tích đức nhằm giải trừ tai họa, cầu tài lộc và sức khỏe.