Coi ngày tốt tiến hành động thổ làm nhà

Đối với những gia đình đang có kế hoạch xây dựng, cơi nới lại mái ấm của mình. Thì việc xem ngày tốt làm nhà là hết sức cần thiết. Nhằm giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra một cách hanh thông, thuận lợi. Mang đến may mắn, lộc tài cho gia đình gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày động thổ làm nhà nhằm mục đích gì?

Khi lên kế hoạch xây nhà thì người ta vẫn thường chọn năm hợp tuổi, xem hướng nhà hay coi ngày lành tháng tốt. Với mong muốn cho ngôi nhà sẽ hoàn thiện kịp tiến độ, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Giúp gia đình gia chủ có thể an tâm về mặt tinh thần, chuẩn bị mọi thứ được chu đáo và hợp lí.

Xem ngày tốt xấu động thổ theo tuổi
Xem ngày tốt xấu động thổ theo tuổi

Bên cạnh đó xem ngày động thổ xây cất nhà giúp gia chủ tránh được các ngày giờ xấu hắc đạo trong tháng. Bởi những ngày này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Cũng như đem lại nhiều bất lợi, rủi ro cho gia đình gia chủ. Chính vì thế, coi ngày làm nhà là việc quan trọng không thể nào bỏ qua.

Cách xem ngày tốt động thổ làm nhà

Coi ngày động động thổ làm nhà không chỉ cần chọn được ngày đẹp. Ngày đó phải phù hợp với phong thủy theo tuổi của gia chủ. Thì công việc mới tiến hành thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ và mang lại kết quả như mong đợi. Dưới đây tiện ích của chúng tôi sẽ giúp gia chủ xây cất nhà dự trên các tiêu chí như sau.

Chọn ngày tốt động thổ

Ai cũng mong muốn cho quá trình khởi công xây nhà của mình được thực hiện đúng như dự tính. Đồng thời đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế cần xem xét lựa chọn được ngày tốt hợp theo tuổi để tiến hành động thổ. Bởi nếu làm nhà vào những ngày hắc đạo xung khắc tuổi sẽ mang lại nhiều điều khó khăn, bất lợi.

Tiến hành cúng động thổ

Nhà là nơi luôn có các vị thần linh cai quản. Do đó để việc khởi công xây dựng được diễn ra một cách thuận lợi, may mắn. Thì cần xem ngày giờ tốt, chuẩn bị thủ tục tiến hành cúng động thổ. Nhằm có được sự cho phép và phù hộ của thần linh. Giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần.

Hy vọng nội dung trên hữu ích cho gia chủ khi lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất. Nhằm giúp cho công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, đạt hiệu quả cao như mong muốn. Đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.